Nhà Bán Phường Thạnh Lộc Quận 12 Vị Trí Đẹp Gần Bờ Sông

Là vùng đất giáp ranh với bờ sông Sài Gòn, có ưu thế lớn về vị trí kinh doanh. Nhà bán phường Thạnh Xuận quận 12 giới thiệu nhiều căn hộ đẹp tại địa bàn phường.

Ngày đăng: 23-01-2014

3645 lượt xem

NHÀ BÁN PHƯỜNG THẠNH LỘC QUẬN 12

Nằm ở hướng Đông Nam của quận 12, phường Thạnh Lộc có vị trí thuận lợi. Nhà bán phường Thạnh Lộc quận 12 nhiều vị trí quy hoạch mặt tiền nhà gần bờ sông thoáng đãng.

Phường Thạnh Lộc trước đây là một xã thuộc huyện Hóc Môn, sau ngày 01/4/1997, quận 12 được thành lập, xã Thạnh Lộc được tách ra thành 02 phường Thạnh Lộc và Thạnh Xuân.

ban do nha ban phuong thanh loc quan 12

Khu vực quy hoạch của cụm dân cư thuộc nhà bán phường Thạnh Lộc quận 12. 

Diện tích phường Thạnh Lộc 583,29 ha, gồm 28.567 nhân khẩu trên địa bàn phường, nhà bán phường Thạnh Lộc quận 12 sở hữu vị trí khá đẹp so với các phường khác cùng quận.  Do có phía Đông giáp bờ sông Sài Gòn, phía Tây giáp phường Thới An và quận Gò Vấp, phía Nam giáp phường An Phú Đông, phía Bắc giáp phường Thạnh Xuân.

Trước đây cuộc sống người dân quanh năm trồng chuyên canh cây cảnh, hoa màu, chăn nuôi heo, bò, cá kiểng. Những năm gần đây, quá trình dịch chuyển cơ cấu nông nghiệp sang công nghiệp, diện tích đất nông nghiệp thu hẹp chỉ còn 197,89 ha. Và đa phần hộ dân chuyển sang kinh doanh các nghành dịch vụ, ăn uống, cho thuê nhà, tạp hóa.

3 lý do chọn nhà bán phường Thạnh Lộc quận 12.

1. Theo chỉ thị của UBND thành phố, việc quy hoạch cải tạo các quận ngoại thành, đặc biệt là quận 12, chủ trương tập trung vào các khu vực ven bờ sông, kênh rạch, xây dựng hệ thống bờ kè sông, kênh kiêng cố vững chắc nhằm ngăn chặn tình trạng triều cường xâm lẫn đất ở của hộ dân.

Bên cạnh đó, còn hướng đến việc tạo mảng xanh cho bờ sông, kênh. Không còn tình trạng hộ dân sống lấn chiếm bờ sông, vứt rác làm ô nhiễm nguồn nước sông. Các khuôn viên bờ sông, kênh hiện nay đã thay da đổi thịt. Người người tấp nập bên bờ sông dạo mát, tập thể dục và việc kinh doanh mua bán trở nên thuận lợi.

nha ban phuong thanh loc quan 12_1

Nhà bán phường Thạnh Lộc quận 12 gần khu vực bờ sông Sài Gòn xanh mát.

>> Xem thêm nhà bán quận 12 tốt nhất <<

GỌI 0968 281 168, HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI

2. Nhà bán phường Thạnh Lộc quận 12 sở hữu những căn hộ gần trục đường ven bờ sông thoáng đãng, phong thủy tốt. Các khu vực thuộc phường Thạnh Lộc đã được quy hoạch ổn định, thu hút nhiều dự án đầu tư nhà ở, căn hộ chung cư và mặt bằng kinh doanh tại đường ven bờ sông.

Ngoài ra, việc quy hoạch đã cải tạo hạ tầng đường ống cấp thoát nước, đường xá mở rộng, hẻm lớn thông thoáng đã góp phần làm cho cuộc sống các hộ dân nơi đây khang trang hơn. Nhà bán phường Thạnh Lộc quận 12 ưu tiên vị trí nhà đẹp trong khu vực dân cư đông đúc, và trên các tuyến đường giao lộ, thuận lợi cho viêc kinh doanh mua bán.

3. Nhà bán phường Thạnh Lộc quận 12 là khu dân cư an ninh, diện mạo mới sau quy hoạch làm thay đổi bộ mặt của phường. Toàn địa bàn phường thực hiện tốt chỉ thị nếp sống văn minh, khu phố văn hóa.

nha ban phuong thanh loc quan 12_2

Nhà bán phường Thạnh Lộc quận 12 ưu tiên vị trí nhà đẹp cho quý khách.

>> Xem thêm nhà bán quận 12 tốt nhất <<

GỌI 0968 281 168, HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI

Không nhiều những mảnh đất đẹp, tiếp giáp với bờ sông Sài Gòn và quốc lộ 1A như địa bàn phường Thạnh Lộc. Và nhà bán phường Thạnh Lộc quận 12 mong muốn mang những vị trí đẹp như thế này đến khách hàng.

Nhà bán phường Thạnh Lộc quận 12 còn có những vị trí đẹp gần các trường mầm non, trường trung học, chợ…thuận lợi cho nhu cầu sinh sống của hộ dân. Nhà bán phường Thạnh Lộc quận 12 với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn giúp quý khách nhanh chóng sở hữu một trong những căn hộ đẹp tọa lạc tại nơi đây.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

Sản phẩm khuyến mãi

Facebook