Nhà Bán Phường Thạnh Xuân Quận 12 Nơi Đô Thị An Ninh

Hướng tới việc sở hữu một căn nhà ở quận ngoại thành, an ninh tiện nghi, là xu hướng lựa chọn mới. Nhà bán phường Thạnh Xuân quận 12 là nơi ở phù hợp hiện nay.

Ngày đăng: 25-01-2014

4361 lượt xem

NHÀ BÁN PHƯỜNG THẠNH XUÂN QUẬN 12

Xu hướng mua nhà ở các quận ngoại thành đang tăng cao trong những năm gần đây, không phải bởi giá rẻ hơn nơi khác. Mà đa phần các hộ gia đình muốn tìm đến không gian sống xanh, không tiếng ồn, thuận lợi cho việc sinh sống. Nhà bán phường Thạnh Xuân quận 12 giới thiệu vị trí nhà ở an ninh, tiện nghi cho mọi người.

Tình hình thực trạng nhà ở các quận trung tâm.

Bộ mặt quận trung tâm hiện tại đang trong dự án quy hoạch của thành phố, hệ thống cơ sở hạ tầng đường ống cấp thoát nước nhiều nơi cũ kỹ. Ngoại trừ những khu thương mại sầm uất của thành phố, còn nhiều lắm những nơi dân cư ổ chuột, hẻm nhỏ chen chúc mua bán. Các hộ dân tranh nhau từng chỗ để ở, bất chấp những điều kiện nguy hiểm như cháy nhà, ngập nước, lỗ cống đào ngổn ngang, sụt lún.

Khi xảy ra tai nạn, hẻm quá nhỏ xe cứu hộ hoặc cứu thương không thể vào được, và hơn thế là cảnh tượng hàng ngày, bà con phải lách mình đi trong những con hẻm như thế. Đây là thực trạng đau đầu của người dân thành phố, mọi người luôn tìm những giải pháp cho vấn đề này.

Nhà bán phường Thạnh Xuân quận 12 nơi ở khang trang, an ninh, tiện nghi.

Quận 12 đang trên đà phát triển, tình hình đời sống người dân nơi ổn định, mức thu nhập bình quân hàng năm tăng đáng kể. Chuyển hóa cơ cấu từ nông nghiệp sang các nghành công nghiệp, dịch vụ, du lịch.

ban do phuong thanh xuan quan 12

Nhà bán phường Thạnh Xuân quận 12 thuộc cụm dân cư đã quy hoạch.

Nhà bán phường Thạnh Xuân quận 12 có vị trí địa lý thuận lợi, phía Đông giáp xã Nhị Bình huyện Hóc Môn, phía Tây giáp quận Gò Vấp, phía Nam giáp xã Đông Thạnh và phường Thới An, phía Bắc giáp phường Thạnh Lộc.

Phường Thạnh Xuân là phường có diện tích lớn nhất quận 12, với diện tích 968,58 ha, gồm 25.732 nhân khẩu. Nhận thấy tiềm năng của phường Thạnh Xuân, nên thành phố đã có dự án đầu từ quy hoạch nằm trong địa bàn phường. Nhà bán phường Thạnh Xuân quận 12 thuộc cụm khu vực đã quy hoạch ổn định.

Tổng diện tích của khu quy hoạch là 86,53 ha, được quy hoạch là khu dân cư phát triển mở rộng của phường Thạnh Xuân, nhà bán phường Thạnh Xuân quận 12 nằm trong khu dân cư hiện hữu, và khu mở rộng xây dựng mới của phường.

Cũng theo quyết định của UBND thành phố, sẽ ưu tiên bố trí các công trình cao tầng dọc các trục giao thông chính có động lực phát, không gian kiến trúc thấp dần về phía sau. Bố trí các cụm công trình có chức năng dịch vụ - thương mại (cao tầng) tại các khu vực trung tâm khu vực địa bàn phường Thạnh Xuân.

Nhà bán bán phường Thạnh Xuân quận 12 khu dân cư an ninh.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, đa phần đều được lắp đặt mới với diện mạo thiết kế quy hoạch khoa học, ngoài ra việc đảm bảo an ninh trật tự nơi khu dân cư mới xây cũng được quan tâm chu đáo. Hệ thống nhà phố, biệt thự đều có chốt bảo vệ tuần tra 24/24, ban quản lý riêng biệt cho từng khu phố.

nha ban phuong thanh xuan quan 12_1

Nhà bán phường Thạnh Xuận quận 12 gần công viên với mảng xanh trong lành.

>> Xem thêm nhà bán quận 12 tốt nhất <<

GỌI 0968 281 168, HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI

Việc quy hoạch đã mở rộng đường phố, hẻm thông thoáng, có khu vui chơi, khu công viên mang lại mảng xanh dịu mát cho người dân nơi đây. Bộ mặt phường Thạnh Xuân khang trang, tươi mới hơn, làm cho cuộc sống các hộ dân nơi đây cũng đổi mới.

Nhà bán phường Thạnh Xuân quận 12 luôn ưu tiên các vị trí nhà ở đảm bảo an ninh, mặt tiền phong thủy tốt trong cụm dân cư quy hoạch.

nha ban phuong thanh xuan quan 12_2

Nhà bán phường Thạnh Xuân quận 12 nhiều căn biệt thự đẹp.

>> Xem thêm nhà bán quận 12 tốt nhất <<

GỌI 0968 281 168, HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI

Nhà bán phường Thạnh Xuân quận 12 đặt trụ sở tại quận, có nhiều năm kinh nghiệm, nắm rõ vị trí địa bàn phường Thạnh Xuân, có nhiều vị trí mặt tiền nhà đẹp, khu dân cư an ninh. Nhà bán phường Thạnh Xuân quận 12 luôn chào đón quý khách với giá nhiều ưu đãi hấp dẫn.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

Sản phẩm khuyến mãi

Facebook