Nhà Bán Quận 12 Năm 2014 Thu Hút Đầu Tư

Vượt qua giai đoạn khủng hoảng bất động sản và lạm phát những năm trước. Nhà bán quận 12 năm 2014 trở mình với nhiều khởi sắc, đã ổn định và đang phát triển.

Ngày đăng: 24-01-2014

2801 lượt xem

TÌNH HÌNH NHÀ BÁN QUẬN 12 NĂM 2014

Từ cuối năm 2013, dịch vụ mua bán nhà đất và thị trường bất động sản dần khởi sắc. Nhà bán quận 12 năm 2014 đã phục hồi ổn định, đang trên đà phát triển hoàn chỉnh một khu đô thị mới giàu tiềm năng.

Nhà bán quận 12 năm 2014 đã vượt qua giai đoạn khó khăn.

Từ năm 2011 đến giữa năm 2013, không chỉ riêng quận 12 mà cả nước gần như đóng băng thị trường nhà đất. Dịch vụ bất động sản với nhiều dự án đầu tư quy mô đã không kiểm soát được kịp thời khi lạm phát bùng nổ.

Trong nhiều tháng liền, nhiều công ty bất động sản kinh doanh nhà, căn hộ đều lần lượt nộp đơn phá sản, vì không bán được một căn hộ nào, và đó là cách tốt nhất để bớt khoản chi trả lương cho nhân viên và phí kinh doanh. Đây là cách cắt lỗ hiệu quả nhất, vì chủ doanh nghiệp còn phải giải quyết nợ xấu với nhiều đầu nợ khác nhau.

Lúc này cả nước bất ổn với giá xăng hoành hành tăng vô tội vạ, làm nhiều mặt hàng cũng chạy theo tăng giá. Người dân hoảng sợ khi giá cả tăng liên tục, lạm phát gia tăng và bùng nổ trên khắp các tỉnh thành.

nha ban quan 12 năm 2014_1

Nhà bán quận 12 năm 2014 vượt qua giai đoạn khó khăn.

Để kiểm soát nạn lạm phát, theo chỉ thị của Nhà Nước, Bộ Kinh Tế đã kịp thời đưa ra giải pháp hàng bình ổn, kiểm soát giả cả, hạn chế tăng giá đột biến. Và phải mất 6 tháng tới 1 năm, thì việc mua và bán hàng mới cân bằng. Vì giá cả tăng, người dân dè xẻn ví tiền và không muốn mua gì với đồng lương ít ỏi đang ngày mất giá.

Bên cạnh đó, các công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản, xây dựng đều điêu đứng vì giá vật liệu xây dựng tăng vượt mức kinh phí nhà đầu tư, nằm ngoài dự trù giá tiền so với ban đầu kí kết hợp đồng. Làm cho nhiều dự án đang làm phải ngưng, hoặc phá sản. Hoặc có những căn hộ đã xây xong, chỉ chờ ngày bán ra, đáng tiếc là vấp phải nạn lạm phát, liền bán tháo bán đổ chỉ mong lấy lại vốn, nhưng cũng không ai mua nhà trong thời buổi khó khăn vừa qua.

Nhà bán quận 12 năm 2014 với chiến lược kinh doanh vững chắc, bằng mọi phương pháp đã cố gắng giữ vững sân nhà. Nắm bắt được tình hình dự đoán nhà đất theo chu kỳ, sau khi cả nước vượt qua nạn lạm phát tăng đột biến của năm 2011 -2012. Kinh tế dần hồi phục theo đúng chu kỳ, đời sống người dân vượt qua khó khăn, và làm ăn có thu nhập khá ổn định.

Bên cạnh đó, chỉ thị di dời các nghành dịch vụ, nhà ở ra các quận khác sinh sống, góp phần cải tạo đời sống người dân thành phố. Ngoài ra, được sự quan tâm của UBND thành phố, quận 12 đã hoàn thành giai đoạn quy hoạch cơ sở hạ tầng mới hoàn chỉnh, cải tạo hệ thống bờ sông, bờ kè kênh mương xanh sạch đẹp.

Nhà bán quận 12 năm 2014 khởi sắc với nhiều dự án đã quy hoạch ổn định.

Địa bàn quận 12 với nhiều vị trí thuận lợi, là cửa ngõ Đông Bắc của thành phố, nối liền nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch với các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

nha ban quan 12 nam 2014_2

Nhà bán quận 12 năm 2014 thu hút nhiều dự án đầu tư.

>> Xem thêm nhà bán quận 12 tốt nhất <<

GỌI 0968 281 168, HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI

Nhà bán quận 12 năm 2014 mang đến nhiều cơ hội đầu tư, nhà ở mặt tiền đẹp thuận lợi cho việc kinh doanh, mua bán mở rộng chi nhánh của quý công ty cũng như các thương lái.

Ngoài ra, nhà bán quận 12 năm 2014 vẫn chú trọng cung cấp những căn hộ dịch vụ, cho thuê, hoặc bán cho khách hàng người nước ngoài đến công tác ngắn hạn, thuận tiện cho nhu cầu yên tĩnh và tiện nghi tại Việt Nam. Đây là một phân khúc tốt cạnh tranh với khách sạn.

Nhà bán quận 12 năm 2014 xin giới thiệu các cụm quy hoạch giá tốt, nơi ở an ninh, thoáng đãng, mặt tiền đẹp kinh doanh.

nha ban quan 12 nam 2014_4

Nhà bán quận 12 năm 2014 có nhiều ưu đãi giá hấp dẫn cho khách hàng.

Việc quy hoạch địa bàn quận nhằm mở rộng đường, hẻm cho thông thoáng, giải quyết các khu ổ chuột, tệ nạn, tái định cư một phần hộ dân vào khu ở mới khang trang hơn. Các khu quy hoạch bao gồm các phường : Thạnh Xuân, Thạnh Lộc, Đông Hưng Thuận, Tân Chánh Hiệp…Nhà bán quận 12 năm 2014 ưu tiên vị trí nhà đẹp với nhiều đãi ngộ hấp dẫn cho khách hàng.

nha ban quan 12 nam 2014_3

Nhà bán quận 12 năm 2014 nhiều vị trí nhà đẹp.

>> Xem thêm nhà bán quận 12 tốt nhất <<

GỌI 0968 281 168, HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI

Các hộ gia đình mong muốn tìm được nơi ở tốt, không quá ồn ào như trung tâm thành phố. Nhà bán quận 12 là nơi lựa chọn phù hợp, giá cả hợp lý, khu dân cư an ninh, yên tĩnh, mảng xanh đô thị thoáng mát.

Nhà bán quận 12 năm 2014 luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn tận tâm tư vấn và giúp quý khách sở hữu những căn hộ tuyệt vời tại nơi đây.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

Sản phẩm khuyến mãi

Facebook